Dự án HeartLand Linh Đông Thủ Đức có điều gì hấp dẫn nhà đầu tư đến vậy?

Dự án HeartLand Linh Đông Thủ Đức sắp ra mắt thị trường khu Đông trong quý 4/2017 được xem là sản phẩm đất nền sốt nhất hiện nay, tại sao lại như vậy? Dễ dàng nhận thấy lợi thế của Quận Thủ Đức đang sở hữu một vị thế với sự bao bọc của các con sông: Sông Sài Gòn, Sông Đồng Nai, Sông Tắc, Sông Ông Nhiêu… Điều này mang đến cho HeartLand Linh Đông một môi trường sống xanh với khí hậu mát mẻ quanh năm và rất ít chịu ảnh hưởng bởi thủy triều.

Dự án HeartLand Linh Đông Thủ Đức có điều gì hấp dẫn nhà đầu tư đến vậy?

Mặc khác, lợi thế mà Quận Thủ Đức mang lại chính là cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh kết nới thuận lợi đến trung tâm TPHCM thông qua 2 kênh giao thông là tuyến Xa Lộ Hà Nội và tuyến Metro Suối Tiên – Bến Thành. Một số dự án giao thông đang được vận hành khác cũng kết nối giao thông khá thuận lợi như: hầm Thủ Thiêm, đại lộ Võ Văn Kiệt, cầu Sài Gòn 2, tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường Vành Đai 3 (Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch). Với hệ thống giao thông đa dạng và hoàn chỉnh giúp vị thế của khu vực kết nối dễ dàng và chính là cầu nối đi đến các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Dự án HeartLand Linh Đông Thủ Đức có điều gì hấp dẫn nhà đầu tư đến vậy?

Không chỉ dừng lại ở đó, khu vực này chính là tâm điểm thị trường bất động sản khi các dự án lớn đang tập trung về đây phát triển song song với khu vực Quận 9 trong xu thế giãn dân như hiện nay. Các đơn vị kinh doanh thương mại -dịch vụ cũng lựa chọn nơi đây để đón đầu thị trường đáp ứng nhu cầu của người dân trong tương lai như: Coop.mart, Big C, Vincom Thủ Đức, Nguyễn Kim, Thế giới di động… Các nhà kinh doanh lớn xác định khu vực tiềm năng để lựa chọn cho mình những vị trí trung tâm nhằm đem lại sự tiện lợi phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày cho người tiêu dùng.

Vì sao chọn dự án HeartLand Linh Đông Thủ Đức để đầu tư hoặc làm nơi an cư lạc nghiệp?

Dự án HeartLand Linh Đông tọa lạc tại mặt tiền đường Kha Vạn Cân được đánh giá là vị trí vàng kết nối đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 20 phút di chuyển. Đây chính là yếu tố mà các doanh nhân muốn tìm một nơi có môi trường sống thiên nhiên giữa lòng phố mà vẫn đáp ứng được khoảng thời gian di chuyển cho công việc hàng ngày. Một hệ thống đa tiện ích đã hiện hữu xung quanh đáp ứng nhu cầu cuộc sống hàng ngày và môi trường tốt nhất như: Chợ Thủ Đức, Trung tâm y tế Thủ Đức, trường học các cấp, Vincom Thủ Đức, ĐH Cảnh Sát Nhân Dân 2,…

Dự án HeartLand Linh Đông Thủ Đức có điều gì hấp dẫn nhà đầu tư đến vậy?

Với sản phẩm khá khiêm tốn không ồ ạt như các dự án khác chỉ với 31 nền có diện tích từ 60 -75 m2 được quy hoạch bài bản theo từng phân khu giúp khách hàng dễ dàng xây dựng theo một quy chuẩn đồng bộ. Hiện nay quỹ đất để phát triển các dự án nhà phố, đất nền tại khu vực này khá khan hiếm thì dự án HeartLand Linh Đông Thủ Đức như một điểm sáng cho các nhà đầu tư với tỉ suất lợi nhuận khoảng 13,5%/4 tháng. Đây chính là kênh đầu tư mà khách hàng không thể bỏ qua nếu là nhà đầu tư thông minh và đang tìm những sản phẩm chiến lược hiện nay.

Để nhận chính sách ưu đãi, bảng giá và tham quan dự án. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết hoặc xem thông tin chi tiết dự án tại đây

PKD: 08.6938.8679