Dự án Jamila Khang Điền quận 9 kết nối về trung tâm TP cực kì thuận tiện trong vòng 10-20 phút

Điểm nổi bật tiện ích tại dự án Jamila Khang Điền chính là hồ bơi được cấu trúc tràn bờ rộng đến 2100m2 sẽ là nơi để cu dân có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời bên gia đình. Với hơn 50 tiện ích nội khu đẳng cấp Jamila Khang Điền mang đến cho cư dân những giá trị sống thiết thực đảm bảo một môi trường sống chuẩn mực cho thế hệ trẻ lựa chọn. Với mức giá chỉ 1,1 tỷ trong đợt mở bán đầu tiên căn hộ Jamila Khang Điền xứng đáng là căn hộ tốt nhất mà Khang Điền tri ân cho khách hàng của mình có thể đầu tư sinh lời khá dễ dàng.

Dự án Jamila Khang Điền thừa hưởng giá trị tốt nhất cơ sở hạ tầng đồng bộ

Nhờ sở hữu địa điểm thuận lợi này đưa đến hướng đi đến vô cùng nhanh chóng tại dự án Jamila Khang Điền di chuyển vào các quận nội khu và các kế bên các tỉnh Miền Đông như: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu giúp tiết kiệm tối ưu về thời gian một cách tốt nhất. Lợi thế nằm sát bên tuyến đường Song Hành kết nối trải dài đến trung tâm TPHCM với hàng loạt tiện ích đẳng cấp của các dự án liền kế tại quân 2 như khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Palm Heights, Lakeview City sẽ giúp dự án trở nên “hút hàng” khi mở bán. Mặc khác, tại thị trường quận 9 với sự đầu tư kỹ lưỡng đồng bộ hạ tầng tốt nhất tại khu Đông hiện nay thì đây sẽ là cơ hội cho những nhà đầu tư nắm bắt đúng thời điểm.
Dự án Jamila Khang Điền quận 9 kết nối về trung tâm TP cực kì thuận tiện trong vòng 10-20 phút
Ưu điểm của dự án Jamila Khang Điền sẽ mang đến môi trường sống chất lượng bởi không gian xanh được phủ trên 1,6ha với mật độ xây dựng chỉ 37% và được bao bọc bởi 2 mặt sông ôm trọn tạo nên một không gian thoáng đảng. Đây chính là điểm nổi bật của dự án mà chủ đầu mong muốn cư dân được hưởng thụ một đời sống “ xanh ” đúng nghĩa giúp cân bằng cuộc sống hàng ngày. Được xây dựng trong một khu compound khép kín quy hoach hệ thống nội bộ hoàn chỉnh nhằm đảm bảo anh ninh 24/7 bởi bảo vệ trực thường nhật giúp bạn yên tâm khi đi vắng.

Dự án Jamila Khang Điền liệu có xứng đáng là nơi để bạn và gia đình lựa chọn làm nơi an cư lập nghiệp hay đầu tư sinh lời thì nên xét những yếu tố sau: vị trí chiến lược, tiện ích hoàn hảo và mức giá tốt nhất. Riêng xét về năng lực chủ đầu tư thì Khang Điền là một trong những đơn vị uy tín đã khẳng định tên tuổi trên thị trường với chuổi nhà phố đẳng cấp đang bao quanh dự án Jamila. Bạn sẽ ấn tượng khi tham quan căn hộ Jamila mẫu với lối thiết kế thông minh đa dạng, tối ưu từng m2 sử dụng tạo nên một không gian hoàn hảo dễ dàng lấy lòng các bạn trẻ hiện nay.