Dự án Sunshine Avenue Quận 8 liệu có chiếm lĩnh thị trường căn hộ tầm trung không?

Dự án Sunshine Avenue ra đời khi nhu cầu dịch chuyển khỏi trung tâm đang được chủ trương của thành phố tại thị trường khu vực Tây Sài Gòn bỗng dưng trở thành tâm điểm của thị trường trong quý 4/2017 này. Chính vì thế, Sunshine Avenue quận 8 hứa hẹn là lựa chọn không thể tốt hơn cho các nhà đầu tư nhạy bén đang tìm kiếm thị trường tiềm năng khi các sản phẩm đang ồ ạt như hiện nay. Các căn hộ được thiết kế với nhiều loại diện tích từ 49 – 100 m2 bao gồm 1 – 3 phòng ngủ bố trí thông minh, linh hoạt giúp đảm bảo không gian sống tốt nhất cho các gia đình trẻ haygia đình 3 thế hệ sinh sống.

Dự án Sunshine Avenue Quận 8 chinh phục khách hàng nhờ thiết kế thông minh

Với lối thiết kế căn hộ thông minh của dự án Sunshine Avenue giúp khách hàng thoát ra khỏi sự nhàm chán với phong cách đơn điệu thường thấy ở các khu nhà cao tầng nhờ cách bố trí khoa học thông minh. Với sự phát triển của thương hiệu uy tín Đất Xanh Group tạo nên một thị trường sôi động tại khu vực ngày càng nóng lên khi đang trở thành tâm điểm của khu Tây bởi sở hữu nhiều tuyến đường trọng điểm. Tuy nhiên, không phải dự án BĐS cao cấp nào cũng đủ để chinh phục khách hàng mà điểm nhấn của căn hộ Sunshine Avenue chính là mang lại sự khác biết trong thiết kế không gian sống một cách hoàn hảo.

Dự án Sunshine Avenue Quận 8 liệu có chiếm lĩnh thị trường căn hộ tầm trung không?

Nếu đúng như mức giá đưa ra dự kiến khoảng 20tr/m2 được đánh giá khá tiềm năng dễ dàng đầu tư sinh lời với những ưu thế mà dự án Sunshine Avenue đang sở hữu như hiện nay. Chỉ với 670 căn hộ trên tổng diện tích toàn khu 10.000 m2 được đánh giá có mật độ xây dựng khá thấp. Dự án với lối thiết kế trẻ trung năng động hướng đến các thành phần trẻ tuổi từ 25 – 35 tuổi đang có nhu cầu tìm kiếm nhà ở dành tại TPHCM luôn ở mức cao.

Chính vì điều này sẽ tạo nên sự thành công cho Sunshine Avenue quận 8 như một sản phẩm nổi trội ngay giữa khu vực đang tập trung mật độ dân nhập cư tìm kiếm nhà ở vừa túi tiền như hiện nay. Hiện nay chủ đầu tư đang áp dụng chính sách hấp dẫn cho căn hộ Sunshine Avenue trong ngày mở bán sắp tới. Sự ra mắt của dự án theo dự báo từ các chuyên gia BĐS trong cuối năm 2017, phân khúc tầm trung vẫn sôi động và sẽ chiếm lĩnh thị trường.

Xem thêm: Sunshine Avenue và những ảnh hưởng thị trường khu vực cuối năm 2017