Dự án Thủ Thiêm Garden cơ hội đầu tư sinh lời không thể bỏ qua

Dự án Thủ Thiêm Garden thuộc dòng phân khúc căn hộ tầm trung với mức giá 839 triệu vị trí tọa lạc tại đường Liên Phường (Quận 9) là khu vực đang được đánh giá khá tiềm năng bởi cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện của khu Đông. Đây là khu vực tâm điểm của thị trường bất động sản đang nóng lên từng ngày mà giới đầu tư không thể bỏ qua khi Thủ Thiêm Garden cho ra thị trường với hàng loạt tiện ích nội khu đẳng cấp được tập đoàn Đất Xanh Miền Nam cho ra mắt thị trường.

Empire City Thủ Thiêm là một trong những siêu dự án tại khu đô thị Thủ Thiêm sẽ cho ra thị trường trong quý 4/2016 nằm tọa lạc tại khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 trải dài 500m bên sông Sài Gòn. Dự án Empire City được đánh sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn mà giới đầu tư không thể bỏ qua vào thời điểm hiện nay.

Dự án Thủ Thiêm Garden điểm đến cho các nhà đầu tư

Xét về yếu tố lợi thể của căn hộ Thủ Thiêm Garden chính là vị trí chiến lược nằm ngay trục đường Liên Phường là cửa ngỏ giao thông huyết mạch của quận 9 kết nối dễ dàng qua các tuyến Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Dây, Vành Đai 2 (Võ Chí Công), Song Hành, Tuyến Metro số 1,… chính là thế mạnh của dự án. Bên cạnh đó, lợi thế trong việc đầu tư sẽ trở nên thuận lợi trong việc cho thuê bởi dự án nằm sát bên khu công nghệ cao và nhà máy Sam Sung với số lượng lớn công nhân làm việc tại đây đang có nhu cầu về nhà ở khi dự án đi vào hoạt động.

Dự án Thủ Thiêm Garden cơ hội đầu tư sinh lời không thể bỏ qua

Dự án Thủ Thiêm Garden dự kiến sẽ đưa ra mức giá mở bán vào thời điểm hiện tại cho các căn hộ có diện tích 49,40 – 52,20 –  58,50 – 61,20 m2 với mức giá khoảng 18 -19 triệu/m2 tương đương khoảng 839 tr/căn. Đây là mức giá khá rẻ so với giá đất nhà phố mặt tiền đường Liên Phường đang dao động ở mức 38 triệu/m2 – 40 triệu/m2 và sẽ gia tăng trong tương lai vì giá trị khai thác thương mại khi hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện dần. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư chiến lược khác như: Vingroup, Khang Điền, MIK, Đất Xanh, Hưng Thịnh,…cũng đang có những dự án chiến lược tại thị trường quận 9 đầy tiềm năng.

Thông tin chi tiết và tin tức cập nhật tại: http://thuthiemgarden.conn.vn

PKD: 086.8403.843