Rosita Garden quận 9 được đánh giá sản phẩm nhà phố chuẩn mực

Với mức tiêu thụ các sản phẩm nhà phố đánh giá thực tế trong 6 tháng thời điểm đầu năm nay cho thấy thị trường khá khả quan và cơ hội tiếp tục tăng trưởng phù hợp được thể hiện qua các yếu tố: chủ đầu tư uy tín, sản phẩm chất lượng, vị trí thuận lợi, tính thanh khoản cao. Với sức lan tỏa của cơ hội đầu tư cho thấy các đơn vị chiến lược tại thị trường quận 9 như Khang Điền sẽ tạo nên thành công cho Rosita Garden Khang Dien trong quý 3/2017 này. Sự ra đời của các sản phẩm nhà phố giúp điều tiết để thích hợp hơn với thị hiếu phong phú của thị trường đa dạng sản phẩm với tiện ích vượt trội mang đến phong cách sống đẳng cấp.

Xem thêm: Dự án Rosita Garden quận 9 sẽ hút thị trường nhà phố bởi hàng loạt tiện ích hàng đầu

Sự cạnh tranh các sản phẩm nhà phố tại quận 9 vẫn chưa hạ nhiệt

Những lợi thế của khu vực luôn đảm bảo cho thị trường BĐS phục hồi với nhiều dự án lớn được triển khai, cơ sở hạ tầng được đầu tư một cách bài bản mang đến tiện nghi cho cư dân khi sinh sống sẽ tạo sức hút nhanh chóng. Không chỉ dựa vào những giá trị đã hiện hữu mà các sản phẩm nhà phố ra đời đòi hỏi phải mang tính đột phá cao và những nét đặc trưng khác biệt mới dễ dàng có những giao dịch thành công mở bán. Lựa chọn mô hình phát triển không gian xanh chủ đầu tư Khang Điền ra mắt dự án Rosita Garden quan 9 với một lối thiết kế ấn tượng gồm 2 sân vườn trước và sau để chủ nhân có thể trồng những loại cây theo sở thích.

Rosita Garden quận 9 được đánh giá sản phẩm nhà phố chuẩn mực
Mặc dù, thị trường nhà phố đang là xu hướng cho các nhà đầu tư nhưng vẫn tồn tại tiềm ẩn một vài rủi ro bởi không ít các sản phẩm nhà phố riêng lẻ bị đẩy giá lên cao so với giá thực gây khủng hoảng cho người mua rất cần phải kiểm soát và điều hành. Đặc biệt các dự án tọa lạc tại những trục đường lớn hoặc những tuyến đường huyết mạch có lưu lượng hạ tầng giao thông liên khu vực, liên vùng tốt sẽ nhanh chóng tạo nên cơn sốt ngay khi mở bán. Làn sóng này xuất phát từ nguyên nhân thị trường gồm 2 loại khách hàng: nhà đầu tư lướt sóng sinh lời và khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thực sự sẽ có cơ hội sở hữu giá tốt nếu mua ở giai đoạn đầu.

Trước đây, thị trường nhà đất đã tạo nên tên tuổi khá nhiều đơn vị và giúp các doanh nghiệp lớn này ngày càng hái ra tiền nên có khá nhiều DN đua nhau mở ra để tìm kiếm khách hàng dẫn đến sự cạnh tranh ngày càng cao. Điều này đòi hỏi các sản phẩm nhà phố ra đời phải chất lượng thay vì tập trung vào số lượng cạnh tranh bởi người mua ngay càng khó tính hơn. Có vị trí chiến lược nằm ngay cảng Phú Hữu chỉ cách vài trăm mét nhưng Rosita Garden được Khang Điền đầu tư kỹ lưỡng trong từng thiết kế như thổi sức sống vào từng đường nét ấn tượng.