Vì sao nên lựa chọn căn hộ dự án Saigon Gateway, Xa Lộ Hà Nội

Nếu xét trên nhân tố Metro là nhân tố cộng thêm cho tiềm lực địa chỉ, trên các nước hiện đang có Metro hoạt động thì giá nhà bao quanh đó thường cao hơn địa điểm khá 20%-30%. Mức giá các căn hộ Quận 9 địa điểm Phú Hữu- Phước Long B: Các block căn hộ First Home- Sky 9 : Giá hiện nay khoảng 19 triệu/m2. Tiện ích nội khu liếc qua thì Him Lam có vẻ nổi bật, nhưng địa điểm của Saigon Gateway thì ích lợi ngoại khu ăn khớp hơn.

không dừng lại ở đó, với mức giá này các bạn có không ít sự chọn trong bán kính 5km, như địa điểm Phú Hữu, hay địa điểm đường Phạm Văn Đồng Thủ Đức cũng có 1 số dự án mức giá tương đương Saigon Gateway. Các dự án của Hưng Thịnh trong 2016 như Lavita Garden, 9 View, Moon Lights : Có giá từ 22 triệu/m2 – 28 triệu/m2. Bài viết này chia sẽ những những thông tin và đánh giá về dự án Saigon Gateway quận 9, hi vọng giúp ích được cho quý khách lựa chọn phù hợp.

Xét phức hợp thì địa chỉ cũng được đánh giá khá cao của dự án Saigon Gateway, không chỉ đến từ việc có ga Metro mà còn đến từ sức đi lên đô thị của địa điểm này hiện nay. Tuy nhiên hiện tại trong khu vực, những sản phẩm cũng phần khúc hầu như đã hết và nhu cầu thì còn rất lớn.thì hiện nay giá đất tầm 20 tr đến 30 tr/ m2. Dự án Saigon Gateway chỉ cách ngã tư Bình Thái chỉ 500m sẽ là lthiết kế hơn thế nữa cho các người mua đang làm công việc trong khoảng bán kính 3,4km.

Vì sao nên lựa chọn căn hộ dự án Saigon Gateway, Xa Lộ Hà Nội

Đây là cơ hội để người mua nắm giữ căn hộ trong mơ của các bạn. Thủ Thiêm Garden Đất Xanh vừa thực hành : Giá từ 19 – 21 triệu/m2. Đối thủ chính của Saigon Gateway hiện nay là dự án Him Lam Phú An của Him Lam Land.

Nếu liếc qua thì mức giá của căn hộ Saigon Gateway nhìn chung tại Quận 9 hiện nay cũng cần là cao. Căn Hộ thành phố Hồ Chí Minh Gateway Q.9 chính là tổ hợp dự án căn hộ, nhà phố liền kế, biệt thự được Đất xanh Triển khai tại Đông thành phố Hồ Chí Minh quý 2/2017. Đầu tiên là đường Xa Lộ Hà Nội nằm trên trục đường của xe Container ra phà Cát Lái, khiến cho việc đi về nội khu đôi lúc không thông suốt.

Dự án căn hộ thành phố Hồ Chí Minh Gateway Q.9 được quy hoạch với quy hoạch hiện đại, hài hòa với cuộc sống , khép kín hoàn chỉnh. Và với Saigon Gateway, nếu chi tiêu thì có thể chọn chiến thuật này. không dừng lại ở đó, các dự án dọc Metro nhưng gần nội khu thì sẽ không có ích nhiều thậm chí làm giảm chất lượng các dự án này khi đi vào nhà phải chui qua đường Metro trên cao.

Và một điểm nữa, khu vực này rất thuận tiện về các quận nội khu như quận 1, quận 2, Bình Thạnh. + Di chuyển từ dự án Saigon Gateway Quận 9 đi cảng hàng không Tân Sơn Nhất thông qua tuyến Đặng Văn Bi – Phạm Văn Đồng chỉ 15 phút. Dự án căn hộ Căn Hộ thành phố Hồ Chí Minh Gateway Q.9 nắm giữ địa chỉ đắc địa tại Xa Lộ thành phố Hà Nội ( gần nội khu hành chánh Q.9 ) gần kề nội khu hành chánh mới của thành phố Hồ Chí Minh, cách nội khu thành phố Hồ Chí Minh 15′.

Dự án Saigon Gateway nằm ngay mặt tiền đường Song Hành Xa Lộ thành phố Hà Nội thuộc địa bàn Quận 9. Chủ đầu tư Saigon Gateway là Đất Xanh một chủ đầu tư rất uy tín trên thị trường Việt Nam. Đất Xanh với dự án Saigon Gateway : Từ 25 triệu/m2.

Trích dẫn từ văn phòng cho thuê TP HCM